THÀNH LẬP PVCOMBANK GOLF CLUB

PVCOMBANK GOLF CLUB là câu lạc bộ golf đại diện cho khối ngân hàng Pvcombank được chính thức thành lập vào ngày 24/04/2021 tại Tràng An Golf & Country Club.

Việc ra mắt CLB PVcomBank đánh dấu sự xuất hiện của hội những người yêu golf thuộc ngân hàng PVcomBank trên bản đồ golf Việt. Cũng đồng thời khẳng định sự phát triển không ngừng của môn thể thao này tại Việt Nam.

Trên sân golf Tràng An, giải đấu golf đầu tiên ra mắt câu lạc bộ với sự góp mặt của 19 golfer đến từ các chi nhánh cũng như trụ sở chính Ngân Hàng Pvcombank đã diễn ra vô cùng sôi động. Thi đấu trong một ngày nắng nhẹ, thời tiết đẹp, các golfer đã cùng nhau  chơi với tinh thần quyết liệt và nghiêm túc. Người có thành tích ít gậy nhất sẽ trở thành người đầu tiên được ghi vào sổ thành tích của câu lạc bộ. Cùng với đó là được trao chiếc cup Bess Gross danh giá.

Buổi thi đấu kết thúc bằng một bữa tiệc tại Nhà hàng Câu lạc bộ – sân golf Tràng An. Tại đây, một lần nữa, Ban cán sự của câu lạc bộ đã được bầu ra để dẫn dắt sự phát triển của toàn hội. Bên cạnh đó là vinh danh những golfer đã đạt giải trong buổi thi đấu đầu tiên. Tất cả thành viên tham dự đều rất vui và tự hào vì từ nay, đã chính thức được đứng trong hàng ngũ những gôn thủ của câu lạc bộ mang tên chính cơ quan làm việc của họ: PVCOMBANK GOLF CLUB.

Bài viết liên quan
Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay