Giới thiệu về Golf-bookng.vn

Trực thuộc Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Golf Việt Nam, Golf-booking.vn được thành lập xuất phát từ sự phát triển không ngừng và nhu cầu ngày một cao của bộ môn thể thao Golf tại Việt Nam trong những năm gần đây.

Để loại bỏ những phiền toái khi booking sân Golf cho các Golfer, Golf-booking.vn đã kết nối hàng triệu golfer với các trải nghiệm đáng nhớ, nhiều sự lựa chọn sân Golf tạo nên các kỉ niệm, hứng khởi, sự mới mẻ mỗi khi chơi tại các sân khác nhau trên toàn quốc.

Golf-booking.vn có đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm trong ngành dịch vụ du lịch Golf, được trang bị đầy đủ những kỹ năng, chuyên môn, cập nhật thị trường Golf thường xuyên để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, các CLB, tổ chức, hội nhóm ở Việt Nam và nước ngoài.

Golf-booking.vn hỗ trợ 3 ngôn ngữ và cung cấp tổng cộng hơn 100 sân golf trên toàn quốc có địa hình thiết kế độc đáo giúp các Golfer có trải nghiệm mới mẻ khi chơi. Ngoài ra, chúng tôi hiện đang cung cấp tổ hợp các giải pháp nhằm đem lại những giá trị hữu ích nhất cho cộng đồng golf Việt Nam và các nước trên thế giới, bao gồm:

1. Hotline 24/24: 092 676 3868

Đặt sân (tee-time) và giải đáp các thông tin về golf. Hỗ trợ tư vấn và cập nhật thông tin về giá của tất cả các sân golf tại Việt Nam.

2. Website đặt tee-time trực tuyến Golf-booking:  Golf-booking.vn

Giúp người chơi golf có thể cập nhật giá, kiểm tra giờ tee và đặt chơi tee tại tất cả các sân golf được cập nhật trên golf-booking.vn với mức giá ưu đãi và nhiều voucher quà tặng chỉ có ở Golf-booking.vn

3. Mạng xã hội Golf-booking:

Là các group kín, các fanpage trên mạng xã hôi facebook, gồm những thành viên yêu thích và đam mê bộ môn golf, cùng nhau chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, mẹo và quan điểm cũng như truyền cảm hứng về bộ môn đầy thú vị này. Và đặc biệt giúp golfer kết nối đặt teetime nhanh chóng nhất.

4. Mạng lưới đối tác Golf-booking:

Đối tác tham gia mạng lưới đối tác của Golf-booking sẽ tận dụng được nhiều lợi thế từ hệ thống kênh quảng bá, bán hàng đồng bộ và mạng lưới đối tác rộng rãi của Golf-boooking. Từ những điều này, Golf-booking luôn chào đón các đối tác tham gia hệ thống và cùng nhau tìm kiếm cơ hội hợp tác, phát triển không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn mở rộng ra thị trường Quốc tế.

Dù bạn muốn chơi Golf sân nào hay muốn tổ chức các giải thi đấu của Câu Lạc Bộ mà bạn tham gia, Golf-booking.vn sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi và luôn bên bạn với bộ phận hỗ trợ khách hàng 24/7.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  • Văn phòng tại Hà Nội: Số 51 Nguyễn Đức Cảnh, Hoàng Mai, Hà Nội.
    Điện thoại: 092 676 3868
  • Văn phòng tại tp. HCM: Đường Tố Hữu, An Khánh, Quận 2, Thành Phố Thủ Đức, TPHCM
    Điện thoại: 0926.763.555
  • Email: golfbooking.corp@gmail.com