10 lý do bạn nên để con của bạn tham gia chơi Golf ngay hôm nay!

“Tôi đã bắt đầu cuộc phiêu lưu tuyệt vời của tôi khi tôi chỉ mới 10 tuổi. Một cuộc sống chạy theo một quả bóng nhỏ đi khắp thế giới. những người bạn mà tôi dã gặp, số tiền tôi đã kiếm được, phong cách sống mà tôi đã có được tất cả đều dẫn đến bộ môn thể thao này”

Bố mẹ tôi không chơi golf nên tôi bắt đầu tự đánh bóng trên một sân chơi. Ngay sau đó, tôi thuyết phục bố mẹ tôi đưa tôi vào câu lạc bộ như một thành viên nhỏ tuổi. Trong 8 năm tiếp theo, tôi đã theo học tại câu lạc bộ Shifinal. Một số ít những đứa trẻ tôi chơi cùng ở đó vẫn là bạn tốt của tôi bây giờ mặc dù tôi đã chuyển đi cách họ 4000 dặm.

Những kiến thức tôi đã có được về cuộc sống cũng như kinh doanh trên những đường bóng lăn còn vượt qua bất kỳ những gì tôi đã được học ở trường đại học. Mặc dù Golf đã mang lại cho tôi một học bổng toàn phần.

Đừng nhầm lẫn về điều này, hướng cho các con của bạn tham gia chơi golf sẽ là một trong những món quà tuyệt vời và quý giá nhất mà bạn sẽ dành cho họ.

Tôi đã lớn lên vào cuối những năm 70 và chắc chắn chúng tôi cũng có nhiều trò chơi điện tử như “Kẻ xâm lược không gian”, “Pac-mac” … Nhưng đó là một lối suy nghĩ chứ không phải lối sống. Trẻ em ngày nay cần nhiều hơn bao giờ hết để thoát khỏi các trò chơi máy tính và ra ngoài giao tiếp với những thứ thực chứ không phải những thứ ảo. Golf là cách tốt nhất để thực hiện điều đó và hướng con cái của các bạn đến thành công trong cuộc sống.

Vậy thì tại sao lại là golf?

  1. Bất kỳ ai cũng có thể chơi: những golfer đến từ mọi hình dạng và kích cỡ. Bạn không cần phải đặc biệt mạnh mẽ, cao, gầy hay nhanh chóng thành công. Sẽ không bao giờ là quá sớm để bắt đầu và không giống như hầu hết các môn thể thao khác, bạn có thể thưởng thức toàn bộ cuộc sống của bạn.
  2. Ít rủi ro: không giống như nhiều bộ môn thể thao phổ biến khác như bóng chày, bóng đá, cơ hội chấn thương đặc biệt là thương tích nghiêm trọng, hầu như không tồn tại, golf là một môn thể thao không tiếp xúc.
  3. Môi trường an toàn và tích cực: Sân golf là nơi an toàn và tạo điều kiện cho các mối quan hệ cố vấn.
  4. Tình bạn lâu dài: Bạn sẽ không bao giờ biết bạn sẽ gặp ai trên sân golf, nhưng đó là một trong những nơi dễ dàng nhất trên thế giới để kết bạn. Họ là những người mà bạn muốn con của bạn chơi cùng. Hơn tất cả, golf tạo ra những mối liên kết duy nhất để những tình bạn này có thể phát triển lâu dài và trên toàn thế giới.
  5. Chuẩn bị cho tương lai sau này: thật khó để nghĩ về nó ngay bây giờ nhưng khi trẻ lớn lên và những người họ gặp gỡ bây giờ có thể là đối tác tiềm năng của họ mai sau. Điều đó đóng một phần rất lớn trong thành công của họ sau này trong cuộc đời. Golf là một môn thể thao giúp chuẩn bị cho trẻ em và thanh thiếu niên cho sự nghiệp trong kinh doanh và các sân chơi chuyên nghiệp khác. Thâm chí ở tuổi 12, tôi đã học về kiến thức kinh doanh thực tế hàng ngày từ tất cả những người lớn mà tôi đã chơi cùng.
  6. Thời gian ở ngoài trời: Trong thế giới ngày nay của trò chơi điện tử, điện thoại thông minh và trẻ em béo phì, rất khó có thể kéo con trai hoặc con gái của bạn ra khỏi ghế. Golf là lý do hoàn hảo để dành cả ngày để thưởng thức thiên nhiên và tạo cơ hội để phát triển thói quen tập thể dục lành mạnh suốt đời.
  7. Các bài học cuộc sống quan trọng: Golf gần giống với thực tế cuộc sống như là một kinh nghiệm cao hay thấp của một trò chơi. Golf là một môn thể thao mà sẽ dạy cho trẻ những điều như sự toàn vẹn, kỷ luật trên sân golf, những bài học này sẽ chuyển đổi trực tiếp vào cuộc sống hàng ngày.
  8. Học bổng Đại học: Các vận động viên khiếm thị có rất nhiều cơ hội khi tham gia tài trợ cho trường đại học. Con của bạn càng sớm bắt đầu thì cơ hội của họ tiếp cận với tiền học bổng càng sớm.
  9. Dành thời gian với gia đình: Golf là một trò chơi khuyến khích sự tham gia của gia đình. Khi trẻ còn nhỏ, trẻ thích làm bất cứ điều gì với bạn. Golf là một cơ hội để dành thời gian gắn kết với nhau và nó còn có thể kéo dài suốt đời.
  10. Vui: Trò thể thao này nên đứng ở đầu danh sách. Họ sẽ có cơ hội học những kỹ năng mới cả về thể chất và tinh thần, kết bạn mới và khám phá những cơ hội mới.

“Tôi biết rất rõ Golf đã ảnh hưởng như thế nào đến tôi. Tôi không biết phải nói với bạn như thế nào, những gì mà Golf đã tạo nên sự khác biệt và tuyệt vời đối với cuộc sống của tôi. Mặc dù tôi đã hy vọng trở thành một tay golf chuyên nghiệp, nhưng tôi chưa bao giờ làm vậy. Cuối cùng, điều đó không thực sự quan trọng. Du lịch, tình bạn, cơ hội kinh doanh và thực tế là ở độ tuổi 52, tôi vẫn có thể dễ dàng đi bộ 36 lỗ trong một ngày”

Rate this post
Bài viết liên quan
Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay