Sân Norman BRG Đà Nẵng “thay tấm áo mới” – Nâng tầm trải nghiệm

BRG Đà Nẵng Golf Resort là sân gôn 36 hố đầu tiên tại Đà Nẵng và Việt Nam hội tụ thiết kế bởi 2 nhà thiết kế huyền thoại Greg Norman & Jack Nicklaus

1. SÂN GÔN BRG ĐÀ NẴNG GOLF RESORT – TỌA ĐỘ DỪNG CHÂN KHI ĐẾN VỚI THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Tổ hợp sân gôn ven biển BRG Đà Nẵng Golf Resort từ lâu đã trở thành một mắt xích không thể thiếu trong chiến lược phát triển ngành du lịch gôn ở Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung.

Ở vị trí cách sân bay khoảng 20 phút, người chơi gôn thuận tiện di chuyển đến đây từ khắp nơi trên thế giới và dễ dàng sắp xếp lịch trình nghỉ dưỡng gôn cũng như khám phá các di sản UNESCO như phố cổ Hội An, Kinh thành Huế, Thánh địa Mỹ Sơn.

Lợi thế nữa mà BRG Đà Nẵng Golf Resort đang có được đến từ sự kết nối trong chuỗi hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp của Tập đoàn BRG, nổi bật là khu Khách sạn nghỉ dưỡng mang thương hiệu đẳng cấp cao nhất Sheraton Grand Đà Nẵng Resort. Đây là sự kết hợp nghỉ dưỡng tuyệt vời dành cho những người yêu gôn đến với vùng biển Đà Nẵng xinh đẹp.

2. SÂN NORMAN “THAY ÁO MỚI”, NÂNG TẦM TRẢI NGHIỆM CHO GOLFER

Sau 4 tháng tiến hành bảo dưỡng và nâng cấp sân cỏ, sân Norman đã trở lại và sẵn sàng mang đến trải nghiệm tại BRG Đà Nẵng Golf Resort ở một đẳng cấp mới.

Việc nâng cấp loại cỏ “Platinum Paspalum” sẽ mang lại vẻ đẹp vượt trội cho sân Norman, tạo nên những vòng chơi golf đẳng cấp cho các gôn thủ. Đặc biệt đối với việc thay cỏ green, thiết kế, định tuyến và độ cao của green không thay đổi nhiều, tạo điều mới lạ cho cuộc chơi của quý vị.

Sân Norman nằm trong top 100 sân gôn hàng đầu thế giới với 18 hố gôn tại BRG Đà Nẵng Golf Resort là đứa con tinh thần đầu tiên tại Việt Nam của đại sứ du lịch Greg Norman. Với phong cách thiết kế ven biển cổ điển, Norman Course sẽ giúp gôn thủ có trải nghiệm nguyên bản như chơi trên những sân Gôn đầu tiên được xây dựng trên Thế giới.

3. LỰA CHỌN CHƠI GÔN TỐI DỄ DÀNG TẠI BRG ĐÀ NẴNG GOLF RESORT

BRG là tập đoàn tiên phong trong việc phát triển chơi gôn đánh đèn tại Việt Nam, tại sân gôn Nicklaus dàn đèn và các thiết bị luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu chơi vào buổi tối.

Vào mùa hè, thời tiết buổi tối sẽ dễ chịu hơn do đó gôn thủ sẽ thấy vô cùng thoải mái khi chơi trong thời tiết thuận lợi và ánh đèn phản chiếu trên mặt nước tuyệt đẹp.

Chơi gôn tối cho phép gôn thủ kết thúc 18 hố vào chiều muộn và tiếp tục hoàn thành 9 hố đầy hấp dẫn vào buổi tối, phù hợp cho khách du lịch và gôn thủ tìm kiếm trải nghiệm gôn mới lạ.

Rate this post
Bài viết liên quan
Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay