Chinh phục những hố golf đặc biệt của sân The Bluffs Ho Tram Strip

Sân golf ngập tràn nắng vàng đang vẫy gọi. Địa hình độc đáo, đồi cát chập chùng với bẫy ở mọi nơi mang đến cảm hứng đặc biệt và trải nghiệm lý thú. Thêm vào đó là khung cảnh thiên nhiên tuyệt diệu khiến bạn không thể bỏ qua một vòng golf năng động tại The Bluffs Ho Tram Strip.

Chinh phục các hố golf đặc biệt tại The Bluffs Grand Hồ Tràm Strip

Trong nhiều năm liên tiếp, The Bluffs Grand Hồ Tràm Strip luôn được đề cử cho giải thưởng Sân Golf Tốt Nhất Việt Nam bởi World Golf Awards (WGA). Giải thưởng WGA là giải thưởng uy tín nhất trong ngành du lịch golf, nhằm vinh danh những sân golf có chất lượng đẳng cấp quốc tế hay những tổ chức có nhiều đóng góp với sự phát triển của lĩnh vực này trên toàn cầu. Để đạt được thành tựu này, chúng ta không thể không kể đến sự bề thế, tiện nghi và đẳng cấp 5 của sân golf này.

Mỗi hố golf của Hồ Tràm là một thử thách vô cùng phiêu lưu bởi sự kết hợp tài hoa giữa tay golf người Mỹ Greg Norman và tạo hóa nơi đây. Thiên nhiên và Greg Norman đã tạo nên những hố 15 với Green nằm cao nhất so với mực nước biển. Bất kể golfer nào cũng sẽ gặp khó với hố 15 vì cú đánh luôn là hướng lên dốc. Hơn thế nữa, có một bãi cát tự nhiên chạy dài phía bên trái Green và bên phải Green được bao bọc bằng một đồi cát. Vì vậy, chỉ có thể bằng các cú đánh ngắn lệch phải một chút sẽ là phương án tối ưu bạn có thể làm để hóa giải hố Par 3 dài nhất trên sân này.

Hố số 16 – hố par 5 dài nhất của sân; nhưng đừng vì vậy mà chùn bước vì địa hình hố này hoàn toàn xuống dốc từ tee box tới green, ngoài ra fairway rất rộng. Mỗi cú phát bóng lệch qua bên trái sẽ rất khó cho gôn thủ tìm thấy điểm rơi cho cú đánh kế tiếp. Bề mặt green mặc dù rất rộng nhưng nhấp nhô và đầy thử thách vô cùng thú vị.

Đằng sau mỗi gôn thủ thành công là một caddie đáng tin cậy. Tại The Bluffs, các nhân viên caddie tài năng sẽ tư vấn và đồng hành cùng Quý khách chinh phục được kể cả những hố “khó nhằn” nhất. Tin tưởng và đồng hành cùng caddie cũng sẽ là một cách để đạt được kết quả tốt sau khi đi qua mỗi hố.

Giá đặt sân golf The Bluffs Grand Hồ Tràm Strip

Bạn còn chờ gì nữa mà chưa khoác lên bộ trang phục golf yêu thích và chuẩn bị phát bóng? Tại The Bluffs, những cú swing điệu nghệ và trải nghiệm chơi gôn lý thú vẫn luôn gọi mời. Giá đặt sân tại Golf-booking sẽ là đòn bẩy giúp trải nghiệm của quý khách tại sân golf này thêm phần vui vẻ.

Chi tiết đặt sân xin vui lòng liên hệ hotline: 092.676.3868

Rate this post
Bài viết liên quan
Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay