Điểm cộng khi chơi golf tại sân golf Kim Bảng – Hà Nam

Sân golf Kim Bảng-Hà Nam hay có tên là Stone Valley Golf & Resort. Sân golf này có những điểm cộng, điểm trừ nào cần biết trước khi golfer trải nghiệm một vòng golf tại đây?
Sân Golf Kim Bảng Hà Nam
Cái tên Stone Valley có lẽ được bắt nguồn từ địa lý nơi đây. Toàn bộ khung cảnh sân được bao quanh bởi một hệ thống núi đá thấp. Những dãy núi đá vôi gần sát tạo thành địa thế trùng điệp dựa núi rất phong thuỷ. Với địa hình sân tương đối đa dạng: địa hình bằng, địa hình đồi, thung lũng đá tự nhiên đã góp phần tạo thành một tổng thể sân đầy thử thách cho người chơi. Nếu bạn là người chơi mới hoặc lần đầu về với sân Stone Valley Resort thì chắc chắn sẽ không khỏi bất ngờ.

Những ưu điểm của sân Stone Valley Resort – Sân Golf Kim Bảng

Hệ thống dịch vụ đẳng cấp của sân Kim Bảng

Toàn bộ hệ thống sân tại đây được bao phủ bởi loại cỏ Celemory Bermuda và Green Tif-Eagle. Chất lượng sân vô cùng tuyệt vời cho những cú Swing của bạn thăng hoa. Không chỉ có vậy, ban quản lý của sân Golf Kim Bảng còn có chế độ chăm sóc cỏ đặc biệt để đảm bảo luôn duy trì được tốt nhất chất lượng cỏ để phục vụ nhu cầu chơi ngày một tăng của người chơi.

Thiết kế khu vực Green của sân bao gồm các dốc, đường gờ, các backstop bên cạnh các khu vực phẳng, địa hình lòng chảo tăng thêm phần kịch tính cho cuộc chơi.

Độ khó của sân khác nhau ở 9 hố đầu và  9 hố sau. Nếu người chơi không thể điều chỉnh tốt thì 9 hố sau của sân thực sự là một thử thách lớn. 9 hố đầu của sân có thiết kế khá dễ đoán với mạng lưới hồ lớn và dòng chảy chậm. Khoảng cách từ tee đến Green không quá xa. Với các tay golf cap thấp có thể dễ dàng On green luôn chỉ bằng cú đánh với Driver. Trong khi đó ở 9 hố sau có địa hình và hệ thỗng bẫy tương đối phức tạp, đây mới đúng là thách thức với các tay Golf.

Một ưu điểm không thể bỏ qua đó là tổng thể sân Kim Bảng nằm ngay cạnh quần thể du lịch chùa Tam Chúc lớn nhất Đông Nam Á. Người chơi chỉ mất 1 giờ 30 phút để di chuyển từ Hà Nội. Rất phù hợp với những dịch nghỉ ngơi mùa lễ hay những ngày giao lưu cuối tuần. Nơi đây cũng nhiều lần được lựa chọn để tổ chức các giải đấu lớn nhỏ hứa hẹn rất nhiều cơ hội.

Ngoài ra hệ thống Resort cao cấp của Stone Valley được kết hợp hài hòa với thiên nhiên nơi đây thực sự là cơ hội tốt để các quý Golfer nghỉ ngơi sau những vòng đấu dài.

Thiết kế và dịch vụ đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho Golfer.

Vậy, giá đặt sân của sân golf này có đắt không?

Câu trả lời sẽ là đắt nếu golfer tự gọi điện lên sân để book giờ. Và rất rẻ nếu như đặt qua đại lý. Bởi vì hầu hết các sân golf tại Việt Nam đều có chính sách về giá cho các đại lý, đặc biệt là các đại lý cấp 1 như Golf-booking. Nếu với giá ngày thường khung giờ sáng thì khi book tại Golf-Booking chỉ là 1.500.000 vnđ.18 hố (Phí gồm phí sân, caddie, xe điện) trong khi đặt trực tiếp với sân golf sẽ là 1.679.000 vnđ/18 hố. Quyền lợi là như nhau, nhưng giá tiền thì rẻ hơn gần 200.000 vnđ. Hãy tham khảo thêm giá đặt sân Kim Bảng tại: www.golf-booking.vn

Để đặt sân trực tiếp, quý golfer vui lòng liên hệ hotline: 092.676.3868. Nhân viên book sân của Golf-booking sẽ tư vấn, đặt sân và hỗ trợ mọi phát sinh nếu có.

Rate this post
Bài viết liên quan
Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay