Sự trở lại của “Siêu hổ” Tiger Woods tại giải đấu The Masters 2022

The Masters là giải major (tương đương với hệ thống các giải Grand Slam trong môn quần vợt) đầu tiên của năm 2022, sẽ khai diễn vào hôm nay (7/4, theo giờ Mỹ). Ngay trước giờ thi đấu, golfer danh tiếng Tiger Woods quyết định tham dự giải đấu này.

Và sự có mặt của Tiger Woods tại The Masters 2022 khiến làng golf thế giới hồ hởi thấy rõ, cho dù “Siêu hổ” có thể là đối thủ lớn ngán đường các golfer đương thời.

Trước đó, “Siêu hổ” gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng hồi cuối tháng 2/2021, từng có lúc nguy kịch, hôn mê, ngồi xe lăn và sau đó phải dùng đến thanh kim loại để cố định xương chân, trước khi có thể đi bộ và chơi golf trở lại như hiện nay. Theo quy định của PGA Tour, các golfer không được di chuyển bằng xe chuyên dụng, mà buộc phải đi bộ giữa các hố golf. Đấy cũng là lý do mà Tiger Woods luôn đắn đo trong việc có tham dự các giải thuộc hệ thống PGA Tour (bao gồm cả các giải major) trong suốt thời gian qua hay không?

Thế nhưng, sau 508 ngày vắng bóng, người hâm mộ lại được nhìn thấy bóng dáng “Siêu hổ” xách gậy đi bộ và chơi golf trong ngày ra quân đầu tiên giải đấu The Masters 2022. Xuất hiện trong trong bộ cánh màu hồng, Tiger Woods đã thể hiện nhiều cú cứu bóng đẹp mắt cùng những pha xử lý tinh tế.

Sau lượt trận đầu tiên, Tiger Woods đã dành cho mình vị trí đồng hạng 10 cùng với nhiều golfer trẻ hơn, mạng hơn. Điều này đã chứng minh được sự trở lại mạnh mẽ của “Mãnh hổ” và khát khao vô địch đã được bộc lộ rõ ràng. Hãy cùng theo dõi tiếp diễn biến của giải đấu được chờ đợi nhất năm The Masters 2022 và sự trở lại mạnh mẽ của Tiger Woods.

Rate this post
Bài viết liên quan
Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay