VINPEARL GOLF, VINPEARL VÀ VINWONDERS-TIỀM NĂNG VÀ XU HƯỚNG DU LỊCH VIỆT NAM 2023

VINPEARL GOLF, VINPEARL VÀ VINWONDERS TỔ CHỨC SỰ KIỆN HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG CHỦ ĐỀ “TIỀM NĂNG VÀ XU HƯỚNG DU LỊCH VIỆT NAM 2023”
Ngày 14/11/2022, Vinpearl Golf – Vinpearl – VinWonders đã tổ chức Hội nghị Tọa đàm “Tiềm năng và xu hướng du lịch Việt Nam 2023” cùng lễ ký kết hợp tác chiến lược. Sự kiện có sự góp mặt của diễn giả Đinh Ngọc Đức – Vụ trưởng Vụ Du lịch Việt Nam, diễn giả Phan Đặng Trà My – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần VCCorp, và gần 200 đối tác chiến lược và đại lý kinh doanh lớn của 3 Công ty.
Tại buổi Hội nghị, diễn giả Đinh Ngọc Đức đã chia sẻ những thông tin giá trị về cơ hội phát triển của du lịch Việt Nam cũng như tiềm năng lớn mạnh của lĩnh vực du lịch golf trong những năm tới, cho thấy hướng đi đúng đắn của Vinpearl Golf trong kế hoạch phát triển và mở rộng quy mô trong tương lai.
3 công ty cùng đại diện ban lãnh đạo của các đối tác cũng được cập nhật những xu hướng marketing mới nhất từ nội dung chia sẻ của bà Phan Đặng Trà My, trong đó “Marketing cá nhân hóa” là một trong những xu hướng được nhấn mạnh, đây cũng là định hướng mà Vinpearl Golf lựa chọn để phát triển từ sản phẩm, dịch vụ trong năm 2023.
Đại diện Vinpearl Golf – bà Đỗ Thu Phương – Giám đốc Kinh doanh & Marketing đã giới thiệu về hệ thống sân Vinpearl Golf, các hành trình trải nghiệm cho từng đối tượng khách hàng và định hướng đa dạng sản phẩm, mang đến dịch vụ khách hàng xuất sắc trong năm 2023, và đặc biệt là kế hoạch mở rộng quy mô lên đến 25 sân golf tại Việt Nam và trên thế giới của Vinpearl Golf từ nay đến năm 2026.
Trong khuôn khổ Hội nghị đã diễn ra Lễ ký kết của Vinpearl Golf với 6 đối tác chiến lược và 8 nhà phân phối cấp 1, đánh dấu sự quyết tâm chung tay của Vinpearl Golf – nhà quản lý và vận hành sân golf hàng đầu Việt Nam và các đơn vị đại lý lữ hành, đại lý golf, vì mục tiêu phát triển bùng nổ thị trường du lịch golf nói riêng và du lịch Việt Nam nói chung trong năm 2023.
Rate this post
Bài viết liên quan
Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay