Lần đầu trải nghiệm sân golf Ngôi sao Yên Bái.

Sân golf Ngôi sao Yên Bái (Yen Bai Star Golf Club) có thể nói là tác phẩm thứ ba trong bộ ba sân golf được thiết kế bởi Peter Waddell (nhà thiết kế sân golf người Úc), trước đó là sân golf Đại Lải và sân Chí Linh.

Quy hoạch định hướng xây dựng theo lối quần thể sân golf – khách sạn nghỉ dưỡng, nơi đây là nơi có bầu không khí trong lành, mát mẻ quanh năm. Bên cạnh đó là sự đa dạng về các thảm thực vật. Đường đến ngôi sao Yên Bái vô cùng thuận lợi, golfer Hà thành chỉ cần 2 tiếng đồng hồ di chuyển từ đầu cao tốc Hà Nội – Lào Cai vào đi xuống tại nút IC12 và di chuyển vào sân.

Nằm ở vị trí đắc địa với đa dạng các thảm thực vật miền núi khác nhau, sân golf Yên Bái được đánh giá có rất nhiều thuận lợi để phát triển hình thức sân golf kết hợp nghỉ dưỡng. Hiện tại, sân đã hoàn thành 27 hố tiêu chuẩn PGA, nhà câu lạc bộ và tiếp tục hoàn thiện các hạng mục khác như khách sạn 5 sao, biệt thự, sân tập golf,…

Sân cỏ, địa hình sân golf:

Với sân golf 27 hố của Ngôi sao Yên Bái thì đây thực sự là một trải nghiệm vô cùng mới mẻ đối với các golfer. Mặt cỏ tương đồng với mặt cỏ sân Đại Lải, nên sẽ là một điểm tựa khi trải nghiệm lần đầu. Cỏ Fairway khô, nền đất cứng do địa hình là đất đồi núi. Cỏ trên Green mượt mà, không bị mất line nên rất dễ đọc line, chỉ cần 1 đường put là có thể kết thúc hố. Tốc độ Green chậm ở tất cả các hole, chỉ tầm 7.2 – 7.5 nên khi câu on, bóng không bị chạy ra khỏi green.

Địa hình sân tuy ngắn nhưng được sắp đặt nhiều bẫy nước khá thú vị. Sẽ rất vất vả nếu golfer có những đường bóng bị Slile hoặc Fade, vì bóng khả năng cao sẽ rơi vào bẫy.

Các hole par3 trên sân có khoảng cách vừa phải, dễ câu on để kiếm một cú Birdy gỡ điểm.

Caddie & xe điện:

Caddie được đánh giá có chất lượng chuyên môn tốt, khả năng đọc line và đặt line tốt, nhưng tất cả vẫn còn phụ thuộc vào kỹ thuật cá nhân của từng golfer.

Sân golf được trang bị bằng dàn xe điện mới nhập khẩu 100%, có cổng sạc điện thoại tiện lợi khi ra sân.

Nhà câu lạc bộ của Ngôi sao Yên Bái (Club House)

Nhà câu lạc bộ hiện đại, sang trọng đã hoàn thiện và đi vào hoạt động. Club House có đủ Proshop, Locker nam-nữ, Nhà hàng, màn led, âm thanh-ánh sáng để phục vụ tổ chức sự kiện, Gala Dinner.

Giá đặt sân:

Giá thành là một điểm cộng cho Ngôi sao Yên Bái, bởi vì với một sân golf được đầu tư mời hoàn toàn nhưng giá cho 18 hố tại đây chỉ 1.000.000 VND, giá đã bao gồm phí sân cỏ, phí caddie, phí xe điện.

Lời khuyên:

Đây là một dạng sân golf được thiết kế chuẩn mực theo tiêu chuẩn PGA, nên chơi golf tại đây có thể golfer rất dễ xuống kép. Một sân golf đáng trải nghiệm và ẩn chứa nhiều bất ngờ thu vị trong tầm giá, có thể golfer sẽ nghiện đấy!

Rate this post
Bài viết liên quan
Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay